Ca sỹ Vinh Hiển tham gia Ban Giám khảo hội thi "Tiếng hát Karaoke cán bộ viên chức Bệnh viện Thống Nhất" 2015

Tham gia Ban Giám khảo chấm điểm hội thi “Tiếng hát Karaoke cán bộ viên chức Bệnh viện Thống Nhất” vòng chung kết diễn ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2015 có sự hiện diện của ca sỹ Vinh Hiển.

Các tiết mục được lựa chọn trình bày trong vòng chung kết được các đội quan tâm đầu tư nhiều hơn. Kết quả Ban Giám khảo đã trao tặng 26 giải cho các thể loại tham dự Hội thị. Cụ thể như sau:

- Thể loại đơn ca: 2 giải khuyến khích được trao cho các đội thi khoa Tim mạch can thiệp và khoa Thận Nhân tạo; 2 giải ba được trao cho đội thi khoa Nội Hô hấp và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; 1 giải nhì được trao cho đội thi phòng Hành chính quản trị; 1 giải nhất thuộc về khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình với tác phẩm Đường chúng ta đi do bạn Phan Nam Thái trình bày. Và 01 tiết mục ca cổ duy nhất được trao giải “đặc biệt” thuộc về đội thi khoa Y học cổ truyền.

- Thể loại song ca, tam ca, tứ ca: 4 giải khuyến khích được trao cho các đội thi khoa Tiêu hóa, khoa Nội Điều trị theo yêu cầu, khoa Khám bệnh và phòng Kế hoạch tổng hợp; 3 giải ba được trao cho đội thi khoa Điều trị cán bộ cao cấp, khoa Ngoại Tiết niệu, khoa Ngoại Tổng quát; 2 giải nhì được trao cho đội thi phòng khoa Nội Tim mạch, phòng Công nghệ thông tin; 1 giải nhất thuộc về khoa Tai mũi họng với tác phẩm Đưa cơm cho mẹ đi cày do đôi song ca Ngô Thị Hồng Nhung và Đoàn Thị Tuyết Minh trình bày.

- Thể loại tốp ca: 3 giải khuyến khích được trao cho các đội thi khoa Nội Thần kinh, khoa Nội Cơ xương khớp, khoa Khám bệnh theo yêu cầu; 3 giải ba được trao cho đội thi khoa Cấp cứu, khoa Thăm dò chức năng, phòng Tài chính kế toán; 2 giải nhì được trao cho đội thi phòng khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, phòng Kế hoạch tổng hợp; 1 giải nhất thuộc về khoa Y học cổ truyền với tác phẩm Việt Nam gấm hoa.

Nhận xét về Hội thi ca sỹ Vinh Hiển đánh giá rất cao phong trào văn nghệ quần chúng của Bệnh viện Thống Nhất. Các đội dự thi thể hiện tinh thần văn nghệ rất cao; có sự đầu tư chu đáo cả về dàn dựng, trang phục, đạo cụ và dày công luyện tập thể hiện được tinh thần lạc quan, yêu văn nghệ của cán bộ viên chức Bệnh viện. Trong đó nhiều tiết mục, nhiều giọng ca có thể so sánh với biểu diễn nghệ thuật và giọng ca chuyên nghiệp.

Trao đổi với chúng tôi bên lề Hội thi , TS. Võ Thành Toàn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, đơn vị chủ trì tổ chức Hội thi cho biết đây là một trong những hoạt động thường kỳ hàng năm do Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần đồng thời tạo mối đoàn kết gắn bó của toàn thể cán bộ viên chức tham gia xây dựng Bệnh viện. Hội thi năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt hơn khi toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Thống Nhất đang nô nức phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công và tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Bệnh viện (01/11/1975 – 01/11/2015)./.