Truy cập nội dung luôn

Bệnh viện Thống Nhất gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2017

Bệnh viện Thống Nhất gặp mặt viên chức, người lao động

nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2017

 

 Ngày 07 tháng 02 năm 2018 Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt có TTND. GS. TS. Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; CN. Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn; 13 viên chức, người lao động được nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm 2017 cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng.

Nói chuyện tại buổi gặp mặt TTND. GS. TS. Nguyễn Đức Công ghi nhận sự đóng góp xây dựng Bệnh viện của 13 viên chức, người lao động trong suốt thời gian qua đã thủy chung đoàn kết cùng với lãnh đạo Bệnh viện trải qua những thăng trầm có những lúc hết sức khó khăn nhưng vẫn bình tâm cống hiến, các anh chị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với Bệnh viện, với ngành y tế và với xã hội. Trở về với tổ ấm gia đình mong rằng các anh chị tiếp tục quan tâm, ủng hộ Bệnh viện và nếu có điều kiện có thể tiếp tục đóng góp thêm cho ngành ở mức độ nhẹ nhàng hơn vừa là để cân bằng với cuộc sống sau khi nghỉ hưu, vừa là để rèn luyện sức khỏe. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới GS. Nguyễn Đức Công chúc các viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc sum vầy cùng con cháu.

Nhân dịp này Lãnh đạo Bệnh viện và Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng hoa, quà chúc mừng viên chức, người lao động nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2017. Trong không khí ấm áp, thân tình các anh chị đều xúc động bày tỏ tình cảm, sự yêu mến gắn bó và vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện trong những năm qua, đồng thời luôn ước muốn được quay về mỗi khi có dịp với những người đồng nghiệp gần gũi thân thương, với mái nhà chung mà họ đã chung tay xây dựng “Thống Nhất – Trách Nhiệm – Tình Người”./.

Tin và ảnh: Cảnh Pháp – Kim Oanh

Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh Ảnh
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.