Truy cập nội dung luôn

Hội nghị tổng kết năm 2017 và phát động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018

Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017

và phát động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018

 

Nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, việc chưa làm được tìm ra nguyên nhân và giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2018 được tốt hơn. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của Bệnh viện trong năm 2017; động viên trách nhiệm, tình cảm của toàn thể công chức – viên chức – người lao động hăng hái thi đua cống hiến tài năng và trí tuệ tiếp tục đưa Bệnh viện phát triển đi lên. Chiều ngày 25/01/2018, Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và phát động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện; trưởng, phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, hành chính trưởng, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và đại diện các tập thể, các cá nhân được tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2017.

Tại Hội nghị GS. TS. TTND. Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018. Giáo sư nói năm 2017, Bệnh viện Thống Nhất đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhất là bắt đầu thực hiện tự chủ tự chịu trách nhiệm về tài chính. Nhưng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu tất cả vì người bệnh, vì một Bệnh viện Thống Nhất phát triển vững mạnh của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Bệnh viện đã vượt lên khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều kỹ thuật mới được triển khai thực hiện, nhiều trang thiết bị hiện đại được mua sắm mang lại hiệu quả thiết thực, uy tín và thương hiệu tiếp tục được nâng cao, tập thể đoàn kết thống nhất; đời sống được giữ vững và có phần nâng lên. Có thể nói rằng năm 2017 là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của Bệnh viện Thống Nhất trong quá trình hội nhập và phát triển.

Hội nghị đã nghe báo cáo tham luận của đại diện khoa Tim mạch cấp cứu can thiệp, khoa Nội điều trị theo yêu cầu và một đại diện của ngành điều dưỡng Bệnh viện. Đây là những tập thể và cá nhân đã có những thành tích nỗi bật trong công tác phát triển, chuyển giao kỹ thuật, tổ chức hoạt động dịch vụ, tạo được sự hài lòng cho bệnh nhân.

Nhân dịp này Bệnh viện đã tổ chức trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho 3 bác sỹ, trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân cho 14 cá nhân; 110 chiến sĩ thi đua năm 2017, 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học, 5 tập thể và 71 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Tin và ảnh: Cảnh Pháp – Trung Hiếu – Sỹ Tiến – Kim Oanh

Ảnh Ảnh Ảnh