30 phút “chiến đấu với tử thần” của cụ ông bị nhồi máu cơ tim

04/10/2017 05:03:00
Hai ngày trước trong lúc đang di chuyển lên Bình Dương thăm con, cụ ông N.V.B(sinh năm 1954, ngụ Đồng Tháp) bỗng dưng xuất hiện tình trạng đau ngực dữ dội. Sau khi được cấp cứu tại một BV ở Bình Dương, các BS chẩn đoán bệnh nhân này bị nhồi máu cơ tim cấp.

Người thợ hồ trọng thương do ngã từ giàn giáo cao 5m

Người thợ hồ 63 tuổi được bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất cứu khỏi tình trạng nguy kịch do tai nạn lao động.

Cứu sống thợ hồ té giàn giáo cao 5 mét

Các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất TP HCM vừa chạy đua thời gian cứu sống một thợ hồ bị tai nạn lao động nguy kịch.

Ca mổ lúc nửa đêm cứu mạng bệnh nhân hẹp khí quản

Bệnh nhân hẹp khí quản nguy kịch, các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất nhanh chóng tổ chức ca mổ khẩn cấp lúc 12h đêm.

Cứu sống ca bệnh đột quỵ thập tử nhất sinh trên bàn mổ

Các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất cùng chuyên gia ngoại thần kinh vừa đua thời gian can thiệp cứu được ca bệnh đang giữa lằn ranh sinh - tử.

Bác sĩ Sài Gòn phối hợp An Giang hồi sinh cụ ông tắt thở

Bác sĩ Sài Gòn phối hợp An Giang hồi sinh cụ ông tắt thở Cụ ông 87 tuổi ngưng tim ngưng thở tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, được bác sĩ...

Hội chẩn từ xa cứu được cụ ông ngưng tim, ngưng thở

NLĐO) - Bệnh viện Thống Nhất TP HCM vừa hội chẩn hỗ trợ từ xa và can thiệp cứu sống một cụ ông 87 tuổi bị bệnh lý về tim mạch dẫn đến ngưng tim, ngưng thở.

Hội thảo trực tuyến "Elite Primary - Phát hiện sớm và điều trị RLDTD"

Hội thảo trực tuyến "Elite Primary - Phát hiện sớm và điều trị rối loạn đường tiểu dưới"

Tổ chức hội thi khai thác, sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (Online Office)

Ngày 12 và 13/5/2016, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức hội thi “Khai thác, sử dụng phần mềm văn phòng điện tử” nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng vào công việc hàng ngày, nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin cho toàn thể công chức, viên chức Bệnh viện.