Truy cập nội dung luôn

Hội thảo trực tuyến "Elite Primary - Phát hiện sớm và điều trị RLDTD"

22/09/2017 12:23:00
Hội thảo trực tuyến "Elite Primary - Phát hiện sớm và điều trị rối loạn đường tiểu dưới"

Tổ chức hội thi khai thác, sử dụng phần mềm văn phòng điện tử (Online Office)

Ngày 12 và 13/5/2016, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức hội thi “Khai thác, sử dụng phần mềm văn phòng điện tử” nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng vào công việc hàng ngày, nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin cho toàn thể công chức, viên chức Bệnh viện.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên nhằm nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng vào cuộc sống. Ngày 24 tháng 8 năm 2016, Đảng bộ Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tại hội trường lớn Bệnh viện cho gần 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện. Ngoài ra còn có các đảng viên của Chi bộ Báo Sức khỏe và đời sống, Chi bộ Văn phòng Tổng Công ty Dược phía Nam cùng tham dự.

GS. Kenneth Rosenfield Chủ tịch Hội Tim mạch can thiệp Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Nam triển khai các kỹ thuật chuyên sâu về tim mạch cấp cứu và can thiệp

Niềm hạnh phúc của người thầy thuốc

Sau một thời gian chiến đấu và chiến thắng với tử thần cháu Hồ Viết Nhật Minh đã hoàn toàn bình phục, ngày 30/11/2016 cháu cùng bố mẹ tìm đến Bệnh viện Thống Nhất để nói lời cảm ơn những ân nhân đã cứu mạng mình.